I. Phạm vi giao hàng

Đắc Ngọc Designer House hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

II. Thời gian giao hàng

Đắc Ngọc Designer House hiểu được mong muốn nhận hàng sớm của quý khách, tuy nhiên, thời gian giao hàng của chúng tôi còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Thông thường, thời gian giao hàng  dự kiến từ 03 – 07 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng (không bao gồm thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày nghỉ lễ). Xin vui lòng lưu ý rằng Đắc Ngọc Designer House bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc chuyển khoản ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ khi Đắc Ngọc Designer House nhận được khoản thanh toán hoàn tất của quý khách.

Đơn hàng của quý khách sẽ chỉ được giao tối đa 2 lần. Trong trường hợp lần giao thứ nhất không thành công, khi đó nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận ngày giao hàng lần 2 sau 1- 2 ngày làm việc kế tiếp. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ giao hàng cho quý khách trong vòng 02 ngày làm việc (thông qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ được lưu giữ tại kho hàng của chúng tôi hoặc bên vận chuyển nếu quý khách đã thanh toán đơn hàng rồi trong vòng 24 giờ.

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bởi nhân viên của Đắc Ngọc Designer House.

III. Phí giao hàng

Đồng giá phí giao hàng là 30.000 VNĐ/đơn hàng (đã bao gồm VAT)