Vest Nam

Luôn đề cao sự lịch lãm, sang trọng, nam tính trong từng mẫu thiết kế vest nam truyền thống, bên cạnh đó Đắc Ngọc designer house còn hiểu được rằng: khách hàng cần nhiều hơn như thế. Chính vì vậy, ngoài những tiêu chí cơ bản mà dòng vest nam thường phải có, Đắc Ngọc designer house tâm huyết tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo, đột phá, đề cao tính thời trang, thời thượng và tinh tế, nâng tầm đẳng cấp của mỗi quý ông khi diện mẫu thiết kế của Đắc Ngọc designer house.

Sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế kiểu dáng, lựa chọn chất liệu vải độc đáo. Chúng tôi hướng đến phục vụ khách hàng ở mọi độ tuổi, từ những chàng hoàng tử nhí lịch thiệp, phong cách cho đến các quý ông thời thượng, phong lưu.

Đắc Ngọc designer house cam kết sẽ mang đến tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những mẫu thiết kế thời thượng và độc đáo nhất với giá thành hợp lý và những dịch vụ tốt nhất.

Dạ Hội

Những đường cắt may tỉ mỉ, hoàn hảo và chính xác đến lý tưởng, tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy, quyến rũ nhất dành cho phái nữ.

Tinh tế, thu hút và

 

 

Xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.