NTK Lê Trần Đắc Ngọc từng nhiều lần trở thành đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tham dự các Tuần lễ Thời trang quốc tế. Và lần “chinh chiến” nào, Đắc Ngọc cũng tạo được tiếng vang trong lòng giới mộ điệu và truyền thông với những thiết kế hoành tráng, phá cách.

Những thiết kế của NTK Đắc Ngọc như dòng vest, áo dài và váy dạ hội gây ấn tượng với phong cách thiết kế cầu kì, tỉ mỉ thể hiện rõ qua từng trang phục.

Empty

NTK Lê Trần Đắc Ngọc

NTK Đắc Ngọc cho biết, anh thường chọn dòng vải cao cấp với phần gia công cầu kì, chỉn chu từng đường kim, mũi chỉ giúp sản phẩm lên form dáng đẹp và vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó, Đắc Ngọc luôn chú trọng vào sự phá cách, hoành tráng như phối các gam màu nổi, thêm họa tiết ở phần cổ tay, cổ áo…

Cũng bởi sự cầu kì ấy mà thông thường, giá bán của trang phục đặc biệt là váy dạ hội sẽ có giá thành cao. Váy dạ hội bồng bềnh của Đắc Ngọc có giá từ 9.000.000 đến 23.000.000.

Tuy nhiên, NTK mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn nhỏ được khoác lên mình thiết kế của Đắc Ngọc. Do đó, sắp tới đây anh sẽ ra mắt dòng váy công chúa với mức giá “siêu rẻ”. Những chiếc váy này vẫn mang đậm phong cách của Đắc Ngọc nhưng sẽ tối giản các chi tiết và mang tính ứng dụng cao.

Empty

Có thể nói, váy công chúa mới này sẽ đám ứng được mọi yêu cầu từ tính nghệ thuật cho đến tính ứng dụng và thương mại. Do vậy dòng váy mới này hứa hẹn sẽ được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Một số thiết kế mới của NTK Đắc Ngọc:

Empty
Empty
Empty
Empty

Theo Giadinhvietnam