Váy công chúa của Đắc Ngọc Designer House dành cho các bạn nhỏ từ 2 đến 14 tuổi và có thể phù hợp khi đi chơi, sinh nhật, lễ Tết… Có thể nói, dòng váy mới này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ tính nghệ thuật cho đến tính ứng dụng và thương mại và hứa hẹn sẽ được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Hiện tại, NTK Đắc Ngọc đang sở hữu nhiều bộ sưu tập thuộc các dòng vest, áo dài và váy dạ hội. Điểm chung trong cách thiết kế của anh là sự cầu kì, tỉ mỉ thể hiện rõ qua từng trang phục.

Ngay từ việc lựa chọn chất liệu đã được NTK đầu tư rất lớn với những dòng vải cao cấp. Phần gia công cầu kì, chỉn chu từng đường kim, mũi chỉ giúp sản phẩm lên form dáng đẹp và vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó, Đắc Ngọc luôn chú trọng vào sự phá cách, hoành tráng như phối các gam màu nổi, thêm họa tiết ở phần cổ tay, cổ áo…

Cũng bởi sự cầu kì ấy mà thông thường, giá bán của trang phục đặc biệt là váy dạ hội sẽ có giá thành cao. Váy dạ hội bồng bềnh của Đắc Ngọc có giá từ 9.000.000 đến 23.000.000. Tuy nhiên, NTK mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn nhỏ được khoác lên mình thiết kế của Đắc Ngọc. Do đó, sắp tới đây anh sẽ ra mắt dòng váy công chúa với mức giá “siêu rẻ”.

Những thiết kế mới dành riêng cho các bạn mẫu nhí nữ yêu thích phong cách công chúa, điệu đà. 4 loại váy với 4 mức giá khác nhau, từ 495.000 đến 1.395.000. Những chiếc váy này vẫn mang đậm phong cách của Đắc Ngọc nhưng sẽ tối giản các chi tiết và mang tính ứng dụng cao.