Là một trong những thương hiệu đi đầu về các thiết kế trang phục váy dạ hội độc đáo, sáng tạo, Đắc Ngọc Designer House luôn tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các nàng công chúa nhỏ tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Sự lộng lẫy, nữ tính và sang trọng của bộ trang phục được thể hiện rõ nét ở những đường cắt may tỉ mỉ, hoàn hảo và chính xác đến từng chi tiết.

Các thiết kế của Đắc Ngọc Designer House sử dụng từ những chất liệu cao cấp nhất: ren, lụa, lưới, voan… cho đến các phụ kiện, cách thức đính kết độc đáo nhất. Tất cả đều được kết hợp hài hòa và phù hợp để mang đến cho các khách hàng nhí vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên, nổi bật và phù hợp với lứa tuổi. Các mẫu sản phẩm đều được thiết kế, cắt may riêng theo số đo cơ thể và yêu cầu của từng khách hàng.

Với Đắc Ngọc Designer House, các thiết kế được làm ra dựa trên tiêu chí “khẳng định sự khác biệt”, chính vì vậy chúng tôi luôn hướng đến sự cầu toàn, độc đáo, sáng tạo tối đa trong từng sản phẩm.

Đắc Ngọc Designer House luôn tự tin là một trong những thương hiệu thời trang có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Những thiết kế của Đắc Ngọc Designer House luôn được ưu tiên lựa chọn tại các đấu trường quốc tế bởi các sao nhí hàng đầu, góp phần mang đến thành công không nhỏ của các sao Việt tại các cuộc thi tài sắc trên thế giới.

– Cao Hữu Nhật – Giải “Nam vương thiếu nhi Âu Á 2017”, “Á vương thiếu nhi Hoàng tử & Công chúa quốc tế 2017” và Giải “Ngôi sao ảnh thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018”.
– Nguyễn Lê Khánh Linh – Giải “Phong cách thời trang ấn tượng 2017”
– Lê Huyền Vy – Giải “Công chúa ảnh thế giới 2017”
– Nguyễn Nhật Hạ Vi – Giải Á quân “Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018”
– Trần Phạm Minh Anh – Giải “Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018”.
– Đinh Ngọc Trang Lê – Giải “Hoa hậu nhí thời trang” và “Trang phục dân tộc đẹp nhất” tại cuộc thi “Hoa hậu hoàn vũ nhí Việt Nam 2019”.

 

 

Trả lời