Tầm nhìn

Luôn đề cao sự lịch lãm, sang trọng, nam tính trong từng mẫu thiết kế vest nam truyền thống, bên cạnh đó Đắc Ngọc Designer House còn hiểu được rằng: khách hàng cần nhiều hơn thế.

Chính vì vậy, ngoài những tiêu chí cơ bản mà dòng vest nam thường phải có, Đắc Ngọc designer house tâm huyết tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo, đột phá, đề cao tính thời trang, thời thượng và tinh tế, nâng tầm đẳng cấp của mỗi quý ông khi diện mẫu thiết kế của Đắc Ngọc Designer House.

Sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế kiểu dáng, lựa chọn chất liệu vải độc đáo như: áp dụng áo choàng phá cách cùng áo vest nam, may áo vest nam 100% từ chất liệu thổ cẩm…là những đặc điểm giúp Đắc Ngọc Designer House tạo nên sự khác biệt.

Chúng tôi hướng đến phục vụ khách hàng ở mọi độ tuổi, từ những chàng hoàng tử nhí lịch thiệp, phong cách cho đến các quý ông thời thượng, phong lưu.

Văn hóa doanh nghiệp

Đến với Đắc Ngọc Designer House, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết của nhân viên trong từng công đoạn thực hiện sản phẩm.

Cam kết

Đắc Ngọc Designer House cam kết sẽ mang đến tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những mẫu thiết kế thời thượng và độc đáo nhất với giá thành hợp lý và những dịch vụ tốt nhất.

Xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.

Trả lời